Þú
Þú fallega píka leikur við mig,
þú blotnaðir ferlega líka,
Þú dvaldist í húsasundum,
og humpaðist á hundum,
Kisan min káta.  
Leyni
1988 - ...
Þetta er mitt fyrsta ljóð sem ég samdi þegar ég var 8 ára.


Ljóð eftir Leyni

Drottning drauma minna
Þú
Ég borðaði þig
16. janúar
Litli fótboltamaðurinn