16. janúar
16. Janúar er dagurinn minn,
ég elskaðist fyrst við karlmann,
í húsaskjóli við eyjarbakka,
hann hét Jósef og var smiður.  
Leyni
1988 - ...


Ljóð eftir Leyni

Drottning drauma minna
Þú
Ég borðaði þig
16. janúar
Litli fótboltamaðurinn