Rauðvínsglasið
Hið rjóða og góða rauðvínsglas
Það hefur upp raust mína og bætir mitt fas
Áður skorti mig skoðanir og innihaldsríkt tal
En eftir sopann heyrist einatt ljúft mal
Það hefur upp raust mína og bætir mitt fas
Áður skorti mig skoðanir og innihaldsríkt tal
En eftir sopann heyrist einatt ljúft mal