Mikilvægi sjálfs míns
ég er mikilvæg manneskja
í mikilvægum heimi
og ég gegni mikilvægu hlutverki
í mikilvægri fjölskyldu
í þessu mikilvæga samfélagi
í mikilvægu félagi
í mjög svo mikilvegum skóla
en í öllum þessum mikilvegheitum
finn ég ekki mikilvægi
mikilsvægis míns
 
Aldís Dagmar
1991 - ...
Já, við erum öll mikilvæg :)


Ljóð eftir Aldísi Dagmar

Voracity
Sleeping Beauty
Mikilvægi sjálfs míns
Inside my Head
Lognið á undan storminum
Verk í vinnslu
Leiðarlok
Lífsins Andlit
Kvöldskuggar