Orð þín
Hlýr andvari orða þinna
er allt sem þarf
til að skyggnast inn í huga minn,
kveikja bál í hjarta mínu og losa sál mína úr eigin viðjum.
er allt sem þarf
til að skyggnast inn í huga minn,
kveikja bál í hjarta mínu og losa sál mína úr eigin viðjum.