Bíódagar
Svarthvít strætin
þjarma að mér
í opnunaratriði myndarinnar.

Við afgreiðsluborðið
panta ég mér bolla
af technicolor
svo ég geti tekist á við
söguþráðinn.

 
Bastarður Víkinga
1984 - ...


Ljóð eftir Þórarinn Björn Sigurjónsson

Íslenski Draumurinn (í fjórum litum)
Pragmatískar Hugleiðingar
Bíódagar
Rokk & Ról
Ævintýri II
Kvark