Rokk & Ról
Lifa.

Heimsyfirráð eða dauði,
það er að lifa!

(fullkomin lifun)



það er lífdauðinn/dauðalífið

ROKK and RÓL
\'till þe fat leidý síngs!




(það verandi mamma)  
Bastarður Víkinga
1984 - ...


Ljóð eftir Þórarinn Björn Sigurjónsson

Íslenski Draumurinn (í fjórum litum)
Pragmatískar Hugleiðingar
Bíódagar
Rokk & Ról
Ævintýri II
Kvark