Sjóferð
Er bárurnar berast um sæinn
beinist minn hugur til þín.
Í veltingnum veikur er maginn
Vonandi kemst ég til þín.
beinist minn hugur til þín.
Í veltingnum veikur er maginn
Vonandi kemst ég til þín.