Ástarbiti
Ástarbiti

Ég hrærði mig inn í þig,
þú helltir þér yfir mig,
við mixuðumst saman.
Urðum að köku

-með miklu kremi.  
Ásta Hrönn
1982 - ...
Sumarið 2001


Ljóð eftir Ástu Hrönn

Ástarþrá
Manía
Hvað átt hefur
Gullbrúðkaup
Ljóðaljóð
Æskuástin
Eymd
Svikinn
Ástarbiti