Ekki eins og það ætti að vera
hnífaparið ætti að vera saman
og vinna á matnum í sameiningu
samt er gaffallinn bara að hræra í kakódrullunni
og vinna á matnum í sameiningu
samt er gaffallinn bara að hræra í kakódrullunni