uss
Uss ekki hafa hátt ástin sefur
þá getum við læðst án þess að vekja hana
en hvernig getur svona æðisleg tilfinning verið vond.
af því að hún getur snúið sér í allar áttir  
Viktoría
1987 - ...


Ljóð eftir Viktoríu

uss
Ástin
Bréf frá mömmu
Fruss
Sólin mikla
ég
Guð
ástin er..
Kvef
ég gefst upp ég seigi upp