ástin er..
Ástin er æðislegur hryllingur.
þar til einn daginn hún pakkar dótinu sínu niður og tekur hjartað mitt með.  
Viktoría
1987 - ...


Ljóð eftir Viktoríu

uss
Ástin
Bréf frá mömmu
Fruss
Sólin mikla
ég
Guð
ástin er..
Kvef
ég gefst upp ég seigi upp