Sólin mikla
Hvert ert að far aspyr sólin.
Stjörnurnar svara núh þú et svo merkilega að við meigum ekki vera nálagt
það segir tunglið allaveganna. já tunglið veit nú valla mikið það er alltaf slökkt ljósið þegar það kemur.  
Viktoría
1987 - ...


Ljóð eftir Viktoríu

uss
Ástin
Bréf frá mömmu
Fruss
Sólin mikla
ég
Guð
ástin er..
Kvef
ég gefst upp ég seigi upp