ég gefst upp ég seigi upp
Hverf ég mér frá skil eftir vandamálin.
vandamálaflækju sem ekki leysist í sundur
Ég loka á mig loka á mig frá umheiminum.
Hvert ég fer veit enginn
Kannski ég komi aftur í heilu lagi eða hálfu.

Ekki er í lagi núna
Vantar prinsinn á hvíta hestinum
Prinsinn sem kemur og bjargar mér
Bjargar mér fá mér sjálfri

Ég gefst upp ég seigi upp
Andlega dofin sit og pikka orðinn inn
Andlega dofin og ekkert er eins
Andlega uppgefin ég gefst upp!


Andlega búin andlega uppgefinn
Ekkert er eins
Þið hin meigið eiga ykkur
Ég ætla að rækta mig aftur
Ekkert verður eins

Allt er á hvolfi
Hef ekki krafta að standa á lappir
Ligg hér aðeins lengur
Takk fyrir mig!!
Ég seigi upp!

Lokuð sem bók
Sem ekki verður lesin
Ég rykfell
Á hillunni sem gleymdist
Í flutningunum
Ég gefst upp ég seiji upp!

Takk fyrir mig
eða ættuð þið að þakka mér
ég er hætt!!


Andlega þoli ég ekki meira
Andlega get ég ekki meir
Er hætt að brosa í gegnum tárin

Það virðist vera svo mikið
Sem tíminn ekki getur læknað
Þessi sársauki er svo raunverulegur
Þið fenguð ykkar
Hvenar fæ ég mitt

Þegar þið grátið kem ég
Og þerra tárin
Þegar ég græt
Þerra ég tárin

Þegar ykkur líður illa
Kem og held utan um ykkur
Þegar mér líður illa
Heldur sængin utan um mig

Ég er þreytt á því að vera hér
Get ekki meira
Get ekki beðið
Andlega bæld

Allur minn sársauki
Gleymist í ykkar
Hver kemur mér til bjargar
Býst við að það verði koddinn minn

Gott var að vera til staðar
Gott að getað hjálpað
En minn tími er búin
Ég er hætt

Sakniði mín eða hjálpsemi minnar
ég mun hverfa frá ykkur í smástund
hvað getur ein manneskja þolað mikið
hvað er hægt að leggja mikið á mig

ég vil svo mikið að vera ein
vera ein með mér
ein frá ykkur

Geri allt fyrir ykkur
En gleymi mér
Einveran að drepa mig
Fegin að það er ekki ég
 
Viktoría
1987 - ...
Þegar ég áttaði mig á því að ég virðist hafa gleymst


Ljóð eftir Viktoríu

uss
Ástin
Bréf frá mömmu
Fruss
Sólin mikla
ég
Guð
ástin er..
Kvef
ég gefst upp ég seigi upp