ég

Hvert sem ég fer
finn ég fyrir þér
Þú felur þig bak við ruslatunnuna.
en í dag faldiru þig bak við tréið bláa
þú ert með tæki sem tekur myndir.
myndir af mér.
 
Viktoría
1987 - ...


Ljóð eftir Viktoríu

uss
Ástin
Bréf frá mömmu
Fruss
Sólin mikla
ég
Guð
ástin er..
Kvef
ég gefst upp ég seigi upp