14. apríl 2005
Í dag ertu þrítugur, þrumuguð einn.
Þór, minn félagi til lukku með daginn.
Um gresjuna gengur þú réttur og beinn
Gangi þér allt í haginn.
Þór, minn félagi til lukku með daginn.
Um gresjuna gengur þú réttur og beinn
Gangi þér allt í haginn.