erfiður gaur
Þú liggur við hliðina á mér
glaður – heldur að allt sé gott
á meðan engist ég og vildi
að þú sæir hvað þú getur verið
erfiður.
glaður – heldur að allt sé gott
á meðan engist ég og vildi
að þú sæir hvað þú getur verið
erfiður.
mars '05