Vík á brott
Vík á brott angurværi andi
aldrei skaltu hingað koma.
Hundskastu burt forni fjandi!
Farið með lestir sem yfir mér voma.
aldrei skaltu hingað koma.
Hundskastu burt forni fjandi!
Farið með lestir sem yfir mér voma.