Ástin mín :)
Ég vil að þú vitir
Mig langar að segja
Ég hugsa um þig
Svo lengi sem ég lifi

Þega ég hugsa
Stendurðu hjá mér
Augun þín björtu
Svo blá sem höf

Brosið þitt breiða
Mig langar að kyssa
Svo blíðlega og mjúklega
Svo þú finnir fyrir ást minni

Þegar ég hugsa
Finnstr mér ég finna
Hvernig sterkur faðmur þinn
Umlykur mig alla

Ég heyri þig hvísla
Finn andardráttinn við eyrað
Svo mjúkur og hlýr
“ég elska þig”

Svo blíður og góður
Svo skemmtilegur
Þú lætur mig hlæja
Hamingjan um mig streymir

Baldur ég elska þig  
Ragnhildur Sveinsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Ragnhildi Sveinsdóttur

Allt mín sök
You
Nauðgunin mín
Þú þig þér þín
HJÁLP
Minningar
Ástin mín
Hugsunin
Ástin mín :)