Ástin mín
Við gengum saman
hönd í hönd
gengum um götur
stræti og borg

Þú hvílsaðir að mér
"ástin mín ein
hvernig gæti ég
án þín verið"

Ég hvíslaði á móti
"elskan mín góð
þú veist það mun
eig gerast í bráð"

Ég elska þíg heitt
og vil þig ei missa
því ég þrái
að vera þín að eilífu  
Ragnhildur Sveinsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Ragnhildi Sveinsdóttur

Allt mín sök
You
Nauðgunin mín
Þú þig þér þín
HJÁLP
Minningar
Ástin mín
Hugsunin
Ástin mín :)