Allt mín sök
Hvað hefég gert
til að eiga þetta skilið
sérstaklega frá þér
þér sem ég elska

Ég get aldrei gleymt
hvernig þú horfðir á mig
með blikið í augunum
og tilfinnigar stóðu
skýrum stöfum í augum þér

Ég horfði á móti
og við töluðum saman
án allra merkingarlausra orða
heldur skildum hvort annað

Við lásum úr augum hvors annars
allt sem segja þurfti
og nú skil ég að þar var
ekkert annað en sönn ást  
Ragnhildur Sveinsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Ragnhildi Sveinsdóttur

Allt mín sök
You
Nauðgunin mín
Þú þig þér þín
HJÁLP
Minningar
Ástin mín
Hugsunin
Ástin mín :)