Þú þig þér þín
Það er sárt
þegar þú hringir ekki
kemur ekki, lætur illa
þegar ég þarfnast þín

Ég drep mig
mér líður illa
sakna þín
elska þig

Nú ´se ég
þú ert eins og hinir
ríða búið bless
ÉG HATA ÞIG

Ég hef hugsað
ég gæti drepið mig
en ég geri það ekki
met lífið og mikils

Því ég veit
það eru fleiri
betri en þú
betri en allt
 
Ragnhildur Sveinsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Ragnhildi Sveinsdóttur

Allt mín sök
You
Nauðgunin mín
Þú þig þér þín
HJÁLP
Minningar
Ástin mín
Hugsunin
Ástin mín :)