blind af ást
Ég var í himnaríki, ég sveif á ástarskýjunum
Kannski fór ég of hátt upp því að ég sá ekki neitt
Sá ekki neitt fyrr en það var of seint
Og ég hrapaði til jarðar og særðist..  
Afródíta
1988 - ...


Ljóð eftir Afródítu

Ekkert varir að eilífu
blind af ást
Tárin
Ekki það sama..
Fyrirboði
hjartað
Manstu
Kreppa
Söknuður