Signor Rullí
Sá sem allir óttast!
Sá sem allir mölva í smátt!
Sá sem allir prumpa!
Já, þið áttuð kollgátuna:
Þetta er Signor Rullí
sá eini sanni
markgreifinn af Merkigerði.

Píkuþjófur með öllu
góðu sem illu
þótt gleðjist Gummi
við gígvatnið gráa
sem jafnan tældi
geimkúlu og ál f.
sem í sakleysi sínu
spreyjaði brundi
yfir gesti og gangandi
mér kennir til þess
enda hef ég margan manninn
heyrt taka til þess.  
Fjöllistahópurinn Pjalla
1989 - ...


Ljóð eftir Fjöllistahópinn Pjallu

sjálfs
Signor Rullí
Að losa hnullunga með járnkarli
Gimbill
Sannleikur allífsins
Sæll og Hreinn
Meðalmeðal
dún og fiður
Minning
Þáttur í útvarpinu
Tvídyrður bíll
(ónefnt)
Hugrenningar I
Hugrenningar II
karl í krapinu
hí hí hí hí
Hugrenningar III
Þráinn Bertelsson I
Þráinn Bertelsson II
Ástin