Minning
Ég krefst miskabóta!
þetta gengur ekki lengur
hvorki í lengri né skemmri tíma
gengur þetta meina ég
já eins og hann Örlygur föðurbróðir
minn var vanur að segja:
Sjaldan er ein Báran stök!
Ha!
Fattaru þennan?
Ja, ég heiti nú Bára og hef gert
í mörg ár
kann mjög vel við það en
jæja nóg um það!
Hvað er ég nú að fjasa, óekkí!
Jú, kaffi endilega. Hann Örlygur
föðurbróðir minn var vanur að setja
smá klípu af smjeri, óhrjáðu, útí
bollann sinn
já hann Örlygur. Ha!
Hann var nú meiri kallinn
keyrði
með fullan bíl af kjúklingum beint
inní gróðurhúsið
Örlygur...
Örlygur...
Örlygur...
búhúhú  
Fjöllistahópurinn Pjalla
1989 - ...


Ljóð eftir Fjöllistahópinn Pjallu

sjálfs
Signor Rullí
Að losa hnullunga með járnkarli
Gimbill
Sannleikur allífsins
Sæll og Hreinn
Meðalmeðal
dún og fiður
Minning
Þáttur í útvarpinu
Tvídyrður bíll
(ónefnt)
Hugrenningar I
Hugrenningar II
karl í krapinu
hí hí hí hí
Hugrenningar III
Þráinn Bertelsson I
Þráinn Bertelsson II
Ástin