tími mun koma
Værum svefni venjast þokkar
Landið tætt og lúið grætur
Traustir menn, nú er tím\' okkar
Byltingu byrjum í skjól\' nætur!
Landið tætt og lúið grætur
Traustir menn, nú er tím\' okkar
Byltingu byrjum í skjól\' nætur!