Ringl
Hvernig er hægt að vita hvar maður hefur fólk?

Allir ana áfram endalaust
Enginn sem stöðvar og hugsar,
sem opnar sig,
sem talar um tilfinningar sínar

Það þorir enginn að ganga fyrstur á plankann

Og þess vegna, erum við ringluð  
Steinn
1983 - ...


Ljóð eftir Stein

Ringl
tími mun koma
án
jeij
álag
undur
Hellur
Þrá