tími mun koma
Værum svefni venjast þokkar
Landið tætt og lúið grætur
Traustir menn, nú er tím\' okkar
Byltingu byrjum í skjól\' nætur!  
Steinn
1983 - ...


Ljóð eftir Stein

Ringl
tími mun koma
án
jeij
álag
undur
Hellur
Þrá