nóttin
Nóttin hefur
árvökul augu
og þúsund
oddhvassa fingur

segðu mér að
annar dagur
renni upp  
Eygló Ida
1980 - ...
Nóvembernætur 2007


Ljóð eftir Eygló

Þegar haustar
Ummerki
Litið til baka
Tungl
Árangur sem erfiði
Blómaregn
við sjóinn
fyrirgefning
taktu mig með..
Innkaupaferð
Fjarlægð
leikrit
móðir
Söknuður
Fyrirhöfn
Þrengsli
nóttin
án titils
...
að lúta að vilja annarra
Góður skaði
Viðleitni
Göltur