leikrit
Tjaldið fellur
Áhorfendurnir
Eru farnir
Heim
Ennþá með
Leikskrárnar
Samanvöðlaðar
Milli handanna
Ljóskastararnir
Standa heitir
Í myrkrinu
Og varpa skugga
Á veggina
loksins er þögn
Og augu þín
Skipta litum


 
Eygló Ida
1980 - ...


Ljóð eftir Eygló

Þegar haustar
Ummerki
Litið til baka
Tungl
Árangur sem erfiði
Blómaregn
við sjóinn
fyrirgefning
taktu mig með..
Innkaupaferð
Fjarlægð
leikrit
móðir
Söknuður
Fyrirhöfn
Þrengsli
nóttin
án titils
...
að lúta að vilja annarra
Góður skaði
Viðleitni
Göltur