Göltur
Ég get verið
hádramatísk
jafnvel svínsleg
og hortug
á köflum

En með þér
skiptir það
ekki máli.

Því sjálfur
ertu
hortugur dramatískur göltur  
Eygló Ida
1980 - ...


Ljóð eftir Eygló

Þegar haustar
Ummerki
Litið til baka
Tungl
Árangur sem erfiði
Blómaregn
við sjóinn
fyrirgefning
taktu mig með..
Innkaupaferð
Fjarlægð
leikrit
móðir
Söknuður
Fyrirhöfn
Þrengsli
nóttin
án titils
...
að lúta að vilja annarra
Góður skaði
Viðleitni
Göltur