Staka úr Scotlandsferð
Maginn slappur, hausinn sljór
Smér í fótum báðum
Djöfuldóm ég drakk af bjór
dauður ligg ég bráðum
 
Bjarni Lúther
1987 - ...
t


Ljóð eftir bjarna

Staka úr Scotlandsferð
Fuglinn
Ást
Heima
Sköpun heimsins
Hóllinn
Pétur Gautur
Á jólunum
Á páskunum
Sumar