Ást
Ég, þú
núna
í þessum heimi elska ég þig
en í næsta heimi elskar þú mig.
Ást er ódauðleg og óaðfinnanleg.
Ég, þú
þá



 
Bjarni Lúther
1987 - ...


Ljóð eftir bjarna

Staka úr Scotlandsferð
Fuglinn
Ást
Heima
Sköpun heimsins
Hóllinn
Pétur Gautur
Á jólunum
Á páskunum
Sumar