Á páskunum
Á páskunum, á páskunum
er rosalega gaman.
Við brjótum egg
og borðum það.
Fáum svo í magann verk.
Á páskunum, á páskunum
er rosalega gaman
 
Bjarni Lúther
1987 - ...
vorið 99


Ljóð eftir bjarna

Staka úr Scotlandsferð
Fuglinn
Ást
Heima
Sköpun heimsins
Hóllinn
Pétur Gautur
Á jólunum
Á páskunum
Sumar