Sumar
Sumar, sumar
nú borða ég humar.
Ég þruma humrinum ofan í maga
og það verður gaman.

sumar, sumar
þá fæ ég mér ís.
Ég hendi ísnum ofan í maga
já, það er nú saga.
 
Bjarni Lúther
1987 - ...
sumarið 99


Ljóð eftir bjarna

Staka úr Scotlandsferð
Fuglinn
Ást
Heima
Sköpun heimsins
Hóllinn
Pétur Gautur
Á jólunum
Á páskunum
Sumar