snýkjudýrið
Öfund afbrýðiseminnar
nærist vel
stækkar og verður að byrði
sem vill ekki fara
sest og nagar inn að beini
inn að hjarta.  
ikha
1985 - ...


Ljóð eftir ikha

Leiðin...
Endir
skuggalegur grátur
snýkjudýrið
Ljót fegurð
gerðir.
góða nótt
særð
bless... í bili
ölduhaf í fjöru