ölduhaf í fjöru
Í hjarta mínu til ég kenni
sál mína með báli brenni
í kappakstri við hægri snú
ég hoppa niður
ég klifra upp
engin nema ég og þú
rekaviður
rósablöð
hamast við og kreysti vel
líkama minn ég sel
í huganum ég dvel
sálina ég fel
ég er alda
í fjöru

 
ikha
1985 - ...


Ljóð eftir ikha

Leiðin...
Endir
skuggalegur grátur
snýkjudýrið
Ljót fegurð
gerðir.
góða nótt
særð
bless... í bili
ölduhaf í fjöru