Ljót fegurð
uppþornun
rotnun
veikindi
Mjallhvít sefur
endalaus bið
snýkjudýrið hleypur um
líkaminn hefur verið tekinn í gíslingu
haldið af dauðanum
styrjöld
stríð
uppgjöf
hæg slátrun
þjáning
Guð, geturu nokkuð hjálpað.  
ikha
1985 - ...


Ljóð eftir ikha

Leiðin...
Endir
skuggalegur grátur
snýkjudýrið
Ljót fegurð
gerðir.
góða nótt
særð
bless... í bili
ölduhaf í fjöru