Bestur
Ég er bestur
það vita það allir
en ég er ekki hestur
þó ég sé bestur

þetta viðurkenna allir
því þetta er auðvitað mál
það segja allir við þessu
dóri er bestur,skál,  
Halldór Viðar Arnarson
1982 - ...


Ljóð eftir Halldór Viðar Arnarson

Bestur
jesus
lífið
ást eða lygi
Ég
hver er ég