hver er ég
Hver er ég
hver ert þú
hverjir erum við
hverjir vita hverjir við erum
hvernig komust við að því

ég veit
lesum Biblíuna
komumst að því hverjir við erum
hann veit allt
er allt

hver er hann
hverjir vita hver hann er
veit ég hver hann er

hann er Jesús
hann er Guð
hann er drottinn alls sem er hér
Jesús er drottinn  
Halldór Viðar Arnarson
1982 - ...


Ljóð eftir Halldór Viðar Arnarson

Bestur
jesus
lífið
ást eða lygi
Ég
hver er ég