Að særa mig!!!
Það þarf svo lítið til
Þá brotna ég niður
milli okkar er svo langt bil
ég get ekkert gert, því miður

Ég hræðist og reiðist
ég fæ ekki að ger það sem mér far leyft
þessi litlu sár náðu tökum á mér, mér leiðist
ég vildi ég væri föst og gæti mig ekki hreyft

Ég held að ég missi sambandið við ykkur
en samt, þú segir aðp þú elskir mig
ég held þér sé sama um mig, þvílíkur myrkur
en mér mun alltaf þykja vænt um þig

Ekki er langt síðan við vorum svo nánar
við vorum einsog bestu vinkonur
en svo kom fjarlægðin, bráðum fer ég að grána
þú munt gleyma mér og líka þinn fagri sonur

Ég heyri stundum í þér í síma
þú gerir mér greiða er ég bið þig
en þú hefur valla tíma
ég vildi að þú sæir mig  
Ásta
1986 - ...


Ljóð eftir Ástu

Dauðinn..
Pabbi
Líf mitt
Fyrirgefning
Nætur-draumurinn 31,03,2002
Afhverju...
Að særa mig!!!