Amma.
Þú fylltir líf mitt gleðitárum,
þú læknaðir brotin hjörtu.
Nú ertu farin,
dagar verða að árum,
ég séð get ei sólina björtu.

Árin líða-sárin gróa,
hjarta mitt fyllist af hlýju.
Nú hugsa ég um framtíðina,
er hittumst við aftur að nýju.  
jónbjörg
1984 - ...


Ljóð eftir Jónbjörgu

Amma.
Raddir
Fangi ástarinnar.
Minningar.
Bænin hans Sindra
Þú.
Vindar Ástarinnar
Fundin
löngun og þrá