Þú.
Þú ert von mín og líf mitt,
þú ert ást mín og þrá,
þú ert allt sem mig dreymir,
þú ert allt sem ég á.  
jónbjörg
1984 - ...


Ljóð eftir Jónbjörgu

Amma.
Raddir
Fangi ástarinnar.
Minningar.
Bænin hans Sindra
Þú.
Vindar Ástarinnar
Fundin
löngun og þrá