Raddir
Ég heyri í vindinum
-hann syngur.
Ég heyri í öldunum
-þær sussa.
Ég heyri í trjánum
-þau hvísla.
Ég heyri í hjartanu,
hjartanu mínu,
það kallar
-á ást.  
jónbjörg
1984 - ...


Ljóð eftir Jónbjörgu

Amma.
Raddir
Fangi ástarinnar.
Minningar.
Bænin hans Sindra
Þú.
Vindar Ástarinnar
Fundin
löngun og þrá