Fundin
Ég sit hér ein
Horfi út um gluggann
Hugurinn reikar
Sálin nærist á fegurð náttúrunnar
Hvar var ég?
Týnd í hringrás lífsins.  
jónbjörg
1984 - ...


Ljóð eftir Jónbjörgu

Amma.
Raddir
Fangi ástarinnar.
Minningar.
Bænin hans Sindra
Þú.
Vindar Ástarinnar
Fundin
löngun og þrá