747
Stendur kyrr
eins og vatnið
allt sem þú sagðir var sárt
stakk mig eins og frosin rós
í líkamanum, en þú hvarfst ekki
vildi getað vaknað á nýjum degi
þar sem þú stæðir í birtunni....  
Doddi
1987 - ...


Ljóð eftir Dodda

Uppgötvun
Brotinn engill
óskýrt
747
Baðkar
Náttúran....