Baðkar
Inn í heitu húminu
þar fæ ég hvíld frá amstri dagsinns,
eins og neisti af nýju lífi
sný ég mér við og gleymi því liðna.....  
Doddi
1987 - ...


Ljóð eftir Dodda

Uppgötvun
Brotinn engill
óskýrt
747
Baðkar
Náttúran....