Uppgötvun
Við lifum í voninni
við lifum í hatrinu
við böðum okkur í ástinni
en reynum allt til enda okkar tíma að skilja veröldina........  
Doddi
1987 - ...


Ljóð eftir Dodda

Uppgötvun
Brotinn engill
óskýrt
747
Baðkar
Náttúran....