Þerraðu hjarta mínu.
Hjarta mitt er frosið,
Því að það vill engin elska mig.
Villtu Hlýja hjarta mínu?
Og hengja það upp til þerris.
Því að það vill engin elska mig.
Villtu Hlýja hjarta mínu?
Og hengja það upp til þerris.