Eftirsjá
Ég sat við rúm þitt svarta nótt
þá sorgin kom og allt varð hljótt.
Ég minnist þín með sárum trega,
það magnast undarlega.
þá sorgin kom og allt varð hljótt.
Ég minnist þín með sárum trega,
það magnast undarlega.